Vệ sinh máy giặt công nghiệp hiệu quả bạn đã biết chưa?

Nếu là máy giặt gia đình thì rất dễ đối với việc vệ sinh máy giặt công nghiệp thì lại đòi hỏi yếu tố công nghệ cao.

Cùng tìm hiểu về kinh nghiệm vệ sinh máy giặt hiệu quả

Đầu tiên là cho may giat cong nghiep chạy 1 lần không tải mang nước sạch để không còn cặn bẩn sót lại sau đó lau khô bằng vải mềm, Không được sử dụng bàn chải hay các đồ vật để lau chùi vì như vậy sẽ gây hại cho các linh kiện bên trong máy.

Vệ sinh máy giặt công nghiệp

Dùng lượng xà phòng đầy đủ cho máy giặt, xà phòng nhiều sẽ gây nên tình trạng bít tắc những lỗ thoát nước trong máy và gây cặn bám trên bề mặt vải vóc.

Khi đóng vòi nước và bật công tắc nguồn chọn cả chế độ nước nóng và nước lạnh và ấn nút START/PAUSE để giúp rủ hết nước có trong vòi, tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phim lọc ra khỏi van. 

Cần đặc biệt lưu ý không làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước

Khi vệ sinh máy giặt: Máy có thể tự bơm nước, xà phòng và nước xả ở trong ngăn. Nếu dùng nhiều nước giặt, xà phòng hay chất tẩy rửa thì nước sẽ bị trào ra ngoài.

Với việc giặt nóng: Nếu bạn muốn giặt nóng mà máy không có chương trình giặt thì bạn cũng có thể mang nước nóng đổ vào. Tuy nhiên Cần xem nồng giặt chịu được nhiệt độ bao nhiêu để bề mặt nồng giặt bằng nhựa không bị biến dạng dưới tác động nhiệt.

may giat cong nghiep

Chú ý về lồng giặt chính là nơi tiếp xúc đa dạng nhất với quần áo cũng như các chất cặn bẩn, xà phòng , nước , do đó cho nên chúng thường là nơi dễ xuất hiện những mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của loài người ví dụ như người sử dụng vệ sinh không đúng phương pháp.

Số lượng quần áo cho mỗi lần giặt không được vượt quá khối lượng cho phép để tránh máy giặt vận hành quá sức kéo theo sự hỏng hóc của một số bộ phận khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy giặt hay có thắc mắc liên quan đến máy giặt công nghiệp thì vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Yên Xá – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Tp.Hà Nội

Hotline: 04.23.488.288 – 0948.612.666

Mail: ctytnvietnam@gmail.com/ contact@giatlavietnam.com