Những điều cần biết khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Để tìm mua được sản phẩm máy giặt công nghiệp hiệu quả. Đáng tin cậy và kéo dài được tuổi thọ của máy thì các bạn nên lựa chọn trong phạm vi ngân sách của bản thân. Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua may giat cong nghiep mà mọi người nên tham khảo.
Máy giặt là một trong những công cụ rất hữu ích cho gia đình. Và những loại máy mới nhất sẽ có một số lượng lớn các chức năng hiện đại.

Điều cần biết về máy giặt công nghiệp

Những điều cần biết khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Hiệu suất của máy

Dưới đây là 4 điều căn bản nhất nhưng sẽ tùy thuộc vào sự tinh tế. Có những loại máy giặt công nghiệp có thể sẽ có nhiều hơn nữa.
Chất liệu vải tổng hợp (chương trình giặt nhẹ nhàng).
Chất liệu Cotton (chương trình giặt nghiêm ngặt).
Chất liệu len(xử lý cẩn thận và cần nhiều nước).
Với đồ nhạy cảm (cũng tương tự như vải tổng hợp).
Hãy xem xét về những loại tải trọng mà các bạn thường phải giặt. Máy sẽ cung cấp những chương trình từ quần jean cho đến các đồ thể thao, đồ nhạy cảm và chăn.

Các chế độ giặt

– Một chu trình hoàn chỉnh của giặt nhanh có thể ngắn khoảng 15 phút. Nó sẽ chỉ thực sự được thiết kế để giặt sơ, vì thế mà các loại vết bẩn sẽ có thế không được loại bỏ hoàn toàn. Cho nên khi giặt với trọng tải tối đa thì hãy hạn chế cho chương trình này.

Những điều cần biết khi chọn mua máy giặt công nghiệp

– Lựa chọn kinh tế, điều này có thể sẽ làm giảm nhiệt độ giặt nhưng lại kéo dài thời lượng giặt để bù đắp.
– Giặt tay: Đối với các loại sợi tinh tế, hàng dệt kim mà bạn thường phải giặt bằng tay. Những vận động trống trong giặt cùng với chu kỳ quay giảm và tải sẽ được giặt ở nhiệt độ thấp hơn.
– Giũ: điều này sé cho phép bạn có thể tăng số lượng nước giũ và có thể rất hữu ích.

Tốc độ quay của máy

Đừng để tốc độ quay là một yếu tố quan trọng. Trong sự chọn lựa may giat cong nghiep của bạn. Một máy có vòng quay nhanh không có nghĩa là nó sẽ quay ở tốc độ đó cho tất cả các thời gian. Máy với một tốc độ quay thấp hơn những lại có thể có được kết quả tốt như nhau. Hầu hết những loại máy giặt đều có ít nhất hai tốc độ quay. Với tốc độ quay cao thì có thể sẽ làm hỏng một số loại vải. Nhưng quay tốc độ chậm hơn với đồ nhạy cảm và đồ tổng hợp thường vào khoảng 400 đến 800rpm.
Nếu như các bạn sử dụng một máy sấy quần áo, với tốc độ quay cao hơn có thể sẽ kinh tế hơn bởi vì nó sẽ loại bỏ được nước nhiều hơn và quá trình sấy khô cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.

Máy giặt sấy

Những điều cần biết khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Nếu như các bạn không có đủ không gian cho một máy giặt công nghiệp riêng và máy sấy quần áo riênh, thì có thể tìm đến dòng máy giặt sấy. Bạn sẽ tìm thấy được hiệu suất giặt cũng tương tự như một máy giặt và máy sấy riêng biệt, tuy nhiên thì không phải là hiệu quả trong việc làm khô như loại máy sấy riêng biệt.

Những điều cần xem xét khi mua máy giặt công nghiệp

Chế độ hẹn giờ

Điều này cho phép bạn có thể thiết lập thời giặt bắt đầu tại một thời điểm cụ thể. Máy giặt sẽ được thiết lập để kết thúc khi bạn có thể sắp xếp tải. Hoặc là bạn có thể tận dụng lợi thế của giá điện vào thời gian ban đêm thấp.

 

Chương trình giặt đồ bằng hơi nước

Có một số máy sẽ cung cấp một lựa chọn hơi nước để làm sạch cho những tải nhỏ hơn. Chương trình giặt này sẽ giảm nhăn và cung cấp chu trình giặt hợp vệ sinh và sạch sẽ hơn.

Kiểm soát nhiệt độ

Những máy giặt công nghiệp cơ bản đều được thiết lập nhiệt độ cho cotton, đồ nhạy cảm. Còn những loại máy giặt phức tạp hơn sẽ cho phép bạn thay đổi nhiệt độ. Vì vậy mà bạn có thể có bất kỳ chương trình từ 15°C cho đến 95°C.

Công suất lớn

Những điều cần biết khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Khi giặt khối lượng lên đến 12kg thì sẽ có một số yêu cầu giặt. Nhưng không phải tất cả các máy sẽ được cảnh báo, mà phải phù hợp với số lượng tối đa của chúng. Nếu như các bạn giặt tải nhỏ, thì sẽ gây lãng phí năng lượng.

Hiệu quả năng lượng

Đối với các loại máy mới thì chỉ cần nhìn vào những nhãn xếp hạng hiệu quả năng lượng của máy. Máy giặt cũng giống như hầu hết những thiết bị nhà bếp. Hiện đều đang được xếp hạng mô hình đánh giá là năng lượng hiệu quả nhất.

Thời gian bảo trì

Bảo trì từ 2 đến 3 lần trong 1 năm, các bạn phải chạy máy mà không cần bất kỳ đồ giặt trong trống. Thiết lập chế độ giặt nóng nhất và thêm đủ các chất tẩy rửa cho một tải bình thường. Cần phải bảo trì máy thường xuyên để giữ cho máy và những đường ống luôn sạch sẽ cũng như loại bỏ bụi bẩn, nước cứng, dầu mỡ.

Cài đặt máy

Nếu như các bạn đã mua máy giặt công nghiệp từ một đại lý bán lẻ có uy tín, họ có thể sẽ cài đặt sẵn cho bạn.
Máy móc nên được đặt ở trên một tầng vững chắc. Nhưng nếu như các bạn phải đặt chúng ở trên tầng cao, thì cần phải lắp đặt một cách chắc chắn. Điều này sẽ giúp sẽ kéo dài tuổi thọ và làm giảm độ rung của máy. Và đảm bảo cho máy cùng hệ thống ống nước không bị xoắn, gắp khúc trước khi đẩy nó vào vị trí.