Máy giặt công nghiệp và những lưu ý khi chọn mua

Máy giặt công nghiệp là một vật dụng vô cùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Và được sử dụng phổ biến hiện nay tại các cơ sở trường học, bệnh viện, nhà máy may dệt, khách sạn, nhà nghỉ,….Loại máy giặt này có công suất vô cùng lớn, tần suất hoạt động cao. Có thể giặt được một số lượng lớn các loại chăn, màn, ga, vỏ gối, quần áo,….Tuy nhiên, khi để mua được một loại máy giặt công nghiệp tốt nhất. Thì không phải ai cũng biết và chọn lựa được.

Sau đây là một số những điều lưu ý mà người dùng cần biết lựa chọn. Máy giặt công nghiệp để có thể mua được một sản phẩm tốt và chính hãng nhất.

Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp

Lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Khi lựa chọn máy giặt cần phải xem xét, kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ. Cấu tạo, tính năng của máy, các thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng của máy. Cũng như lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và quy mô sử dụng.

+ Về hiệu suất của máy giặt: Tùy thuộc vào quy mô sử dụng. Mà lựa chọn một chiếc máy giặt công nghiệp có hiệu suất và trọng lượng phù hợp nhất. Hiệu suất sẽ quyết định tới tốc độ giặt nhanh hay chậm của máy, nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

+ Về tính năng của máy giặt: Cần xem máy giặt có đủ các tính năng. Chế độ cần thiết như: giặt nhanh, vắt khô, vắt nhanh, ….

Tốc độ

+  Về tốc độ quay: đây là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua máy giặt vì với những máy giặt có tốc độ quay nhanh chưa chắc đã tốt vì nếu càng nhanh nó có  thể sẽ khiến làm hỏng một số loại vải mềm như cotton, lilen, lụa,…nên cần lưu ý lựa chọn loại máy có tốc độ quay vừa phải. Một số máy có thể có tốc độ quay lên tới 1,800 rpm

+ Về chất lượng giặt của máy: cần đảm bảo giặt sạch quần áo, có thể giặt với nhiều loại vải như cotton, len, sợi vải tổng hợp,…

 

Máy giặt công nghiệp cửa trước

 

+ Lựa chọn loại máy giặt phù hợp: May giat cong nghiep hiện nay có 2 loại phổ biến nhất đó là máy giặt cửa trước và cửa trên có những tính chất, cấu tạo khác nhau. Thông thường loại máy giặt cửa trước hay còn gọi là máy giặt lồng ngang thường có giá thành cao hơn so với loại máy giặt cửa trên, tuy nhiên lại được nhiều người lựa chọn hơn, vì nó có cơ chế giặt chuyển động xoay tròn, giúp quần áo không bị dính lại với nhau khi giặt, giúp giặt sạch và bảo vệ quần áo không bị nhăn, co rúm.

Thể tích lồng

+ Xem xét tới đường kính, chiều rộng của lồng giặt như thế nào. Có thể có sức chứa đựng là bao nhiêu. Để phù hợp với số lượng quần áo, vải vóc, chăn ga, thảm, rèm,…. hàng ngày cần phải giặt.

+ Kiểm tra các loại ống xả theo tiêu chuẩn, cửa nạp hơi nước, hệ thống cung cấp hóa chất giặt tẩy. Lối nước vào, chiều cao của thân máy phù hợp với vị trí đặt.

+ Lựa chọn những loại máy giặt có khả năng tiết kiệm điện cao, tiết kiệm chi phí sử dụng

+ Chọn mua máy giặt công nghiệp ở những đơn vị cung cấp uy tín, và có chế độ hậu mãi tốt. Cần kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy. Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng nhất, đảm bảo về tuổi thọ của máy.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết. Khi chọn mua máy giặt công nghiệp mà người tiêu dùng cần biết. Giúp cho việc lựa chọn được một loại máy giặt tốt nhất. Phù hợp với quy mô sử dụng  của từng địa điểm và nhu cầu của người sử dụng.

Liên hệ

Công ty TNHH thương mại và sản xuất TN Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại Máy giặt công nghiệp có nhiều loại công suất đa dạng. Chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu uy tín của các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển, Thái Lan, Đài Loan,…Đặc biệt là có giá thành tương đối phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

>>>  Xem thêm bài viết: Cách vệ sinh máy giặt công nghiệp

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Thôn Yên Xá – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Tp.Hà Nội

04.23.488.288 – 0948.612.666

ctytnvietnam@gmail.com/ contact@giatlavietnam.com