Máy giặt công nghiệp Image có đặc điểm gì nổi bật?

Máy giặt công nghiệp Image là thiết bị khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Được đông đảo mọi người đón nhận và đánh giá cao. Vậy nó có đặc điểm gì nổi bật mà có thể chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính nhất?. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Đặc điểm ưu việt của máy giặt công nghiệp Image

– Hệ thống PBS: Có vai trò cân bằng năng lượng. Trong những mẻ giặt khối lượng lớn giữ cân bằng tuyệt đối cho máy.

– Rút ngắn quá trình làm nóng nhờ tối ưu tính năng nóng lạnh.

– Lồng giặt cùng biển báo được sản xuất từ thép cao cấp 304.

Máy giặt công nghiệp Image có màn hình cảm ứng thông minh. Thân thiện với người, giao diện màu, dễ dàng sử dụng.

Máy giặt công nghiệp

Điều khiển

– Cho phép điều khiển từ xa thông qua RSM, tự động phát hiện lỗi. Kiểm soát chu kỳ vận hành, cập nhật những phần mềm mới.

– Tự động khóa cửa: May giat cong nghiep Image khóa cửa bằng động cơ. Như là một biện pháp gia tăng sự an toàn trong quá trình sử dụng, ngay từ lúc khởi động chu trình giặt.

– Dễ dàng cài đặt: Thiết bị được thiết kế tối ưu, sử dụng đơn giản với các chức năng thân thiện. Ngoài ra còn cho phép cài đặt chương trình riêng đối với các ứng dụng của máy.

– Sản phẩm cho phép kiểm soát bộ phận nén và có thể điều chỉnh các chức năng của máy nếu có bất kỳ thay đổi thông qua màn hình cảm ứng.

Quản lý

– Danh sách yêu thích: Danh sách này được dùng để lưu trữ. Những chương trình thường được sử dụng thường xuyên nhất.

– Máy cho phép người dùng tạo và ghi nhớ đến 200 chương trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái cài đặt số lượng chương trình bởi máy giặt có bộ nhớ mở rộng.

– Dễ dàng bảo dưỡng: Để người dùng dễ dàng điều khiển và kiểm soát máy hoạt động theo ý muốn. Máy giặt công nghiệp Image có trang bị hệ thống tự động phân tích lỗi.

– Quy trình thoát nước, cấp nước và làm nóng sẽ được máy giặt hoàn thành với thời gian nhanh nhất. Nhưng vẫn đảm bảo nằm trong mức độ cho phép.

Trên đây là một vài đặc điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp Image. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc chọn mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.