Máy giặt công nghiệp cũ có nên mua hay không?

Máy giặt công nghiệp giá rẻ Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết có nên mua máy giặt công nghiệp loại cũ hay không. Để có thể tiết kiệm chi phí. Với nhiều mẫu mã, chủng loại, công suất khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hãy cùng Eunsung tìm hiểu và xem xét về vấn đề có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không nhé!

Máy giặt công nghiệp giá rẻ Việt Nam

Máy giặt công nghiệp cũ có nên mua hay không?

Máy giặt công nghiệp cũ có nên mua hay không?

Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không?

1. Ưu điểm của máy giặt công nghiệp cũ

– Việc mua và trang bị một chiếc máy giặt công nghiệp mới sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, chi phí của nó lại khá cao, nếu bạn không có quá nhiều phí đầu tư để mua thì việc lựa chọn máy giặt cũ là sự lựa chọn tối ưu.

– Chi phí của chiếc máy giặt cũ có giá khá mềm. Và giúp bạn được vốn đầu tư ban đầu khi chưa có đủ kinh phí

– Nếu bạn biết cách lựa chọn và am hiểu về các bộ phận điều khiển, cơ khí. Thì dù có là chiếc may giat cong nghiep cu thì bạn vẫn có thể sử dụng. Và hoạt động một cách hiệu quả

– Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn loại máy phù hợp với chi phí mà giá cả lại phải chăng

2. Nhược điểm của máy giặt công nghiệp cũ

– Đối với loại máy giặt cũ thì không thể nào có thể đạt được hiệu quả và công suất như máy giặt mới được.

– Máy giặt sau một thời gian sử dụng dài thì máy sẽ hoạt động yếu hơn và kém hiệu quả hơn, không vận hành được hết mức công suất.

– Thời gian giặt lâu hơn máy mới dẫn đến tiêu thụ nhiều điện năng hơn

– Không có được các tính năng vượt trội và tuổi thọ của máy cũng thấp hơn máy giặt công nghiệp mới

– Máy đã qua sử dụng thì sẽ dễ bị hư hỏng các bộ phận và phải mất nhiều chi phí để sửa chữa

– Tuổi thọ của máy sẽ không được lâu bởi phụ tùng của máy đã được thay thế, sửa chữa. Nên không thể như máy giặt công nghiệp mới được

– Các máy cũ thường là các dòng máy lỗi thời. Không được trang bị các công nghệ hiện đại như giặt -sấy, giặt – là….

3. Có nên mua máy giặt cũ không?

Bạn hoàn toàn có thể mua máy giặt công nghiệp cũ. Khi chưa có đủ chi phí đầu tư bạn đầu. Tuy nhiên, khi đi mua thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Lựa chọn các địa chỉ cung cấp máy giặt uy tín và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn mua

– Khi mua cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận quan trọng của máy. Như lồng giặt, van cấp nước, ống xả nước, bảng điều khiển, ngăn chứa bột giặt, cửa máy giặt, các mối nối điện

– Bên cạnh đó thì bạn nên nhờ người có kinh nghiệm và am hiểu về máy giặt công nghiệp. Để đi cùng để họ tư vấn cho bạn có thể lựa chọn được loại máy giặt tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thể quyết định được. Có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không. Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc cũng như cần tư vấn thì bạn hãy liên hệ với Eunsung chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ Việt Nam.