Những điều cần lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp

Nhu cầu giặt là tăng cao. Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp ngày càng xuất hiện phổ biến hơn. Thế nhưng để mua được chiếc may giat cong nghiep, may say cong nghiep tốt, phù hợp với yêu cầu đặt ra, giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Những lưu ý khi chọn mua Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp

Những lưu ý khi chọn mua Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp

Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là. Cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp. TN Việt Nam trân trọng lưu ý quý khách hàng những điều sau trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp.Trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp quý khách cần quan tâm đến những vấn đề sau:

+ Nhà cung cấp sản phẩm. Với những nhà cung cấp sản phẩm lâu năm, uy tín. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng máy cũng như độ bền của máy.

+ Công suất của máy. Công suất cao sẽ đi kèm với giá thành cao hơn mà chưa chắc quý khách đã sử dụng hết công suất của máy. Quý khách nên tính toán trước khoảng khối lượng đồ giặt trên 1 mẻ giặt trước khi lựa chọn công suất máy

+ Cấu tạo của máy. Các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp khác nhau có cấu tạo khác nhau. Ví dụ máy giặt công nghiệp 1 tanh hóa chất, 2 tanh hóa chất.

+ Tính năng của máy. Ví Dụ : Máy giặt công nghiệp khử trùng ( chuyên dùng cho bệnh viện khử các vết máu, vi khuẩn). Máy giặt khô công nghiệp…

+ Giá thành của máy. Mua máy phù hợp với khả năng kinh tế của quý khách, nhanh thu hồi vốn..

Ngoài ra, trước khi mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp quý khách nên lưu ý những tiêu chí sau :

Vị trí đặt máy. Nên đặt máy ở nơi có địa hình bằng phẳng vững chắc.

Phân loại đồ giặt. Nên phân loại đồ giặt trước khi chọn mua máy.

Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp đều sử dụng nguồn điện 3 pha.

Không nên tự ý tùy chỉnh hay sửa chữa, cài đặt máy giặt nếu không có chuyên môn về máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý và tiêu chí quý khách nên để tâm trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp mà TN Việt Nam dựa trên kinh nghiệm lâu năm chia sẻ với quý khách hàng. Mong quý khách hàng chọn được những chiếc máy giặt tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được những chiếc máy giặt phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Thôn Yên Xá – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Tp.Hà Nội

04.23.488.288 – 0948.612.666

ctytnvietnam@gmail.com/ contact@giatlavietnam.com