Hướng dẫn vệ sinh máy giặt công nghiệp

Tại sao phải vệ sinh máy giặt công nghiệp?

Máy giặt công nghiệp để lâu không dọn vệ sinh sẽ sinh ra những hỏng hóc không đáng có và làm giảm hiệu quả giặt là. Vì vậy, việc vệ sinh may giat cong nghiep là điều cần thiết. Giảm những chi phí phát sinh do sửa chữa và giữ nguyên hiệu quả giặt là. Vậy vệ sinh may giat cong nghiep như thế nào là đúng cách và đơn giản nhất ?

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt công nghiệp đúng cách

Bước 1 : Vệ sinh ngăn đựng hóa chất giặt chínhnước xả vải

Tháo ngăn đựng hóa chất giặt chínhnước xả vải ra khỏi máy giặt công nghiệp rồi lau sạch ( có thể dùng nước nóng và bản chải đánh răng cũ để dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh).

Nếu hóa chất giặt và xả không sạch hết. Bạn có thể sử dụng thêm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh.

Vệ sinh thật kĩ hốc bên trong của 2 ngăn đựng hóa chất giặt chính và nước xả vải. Vì đây là nơi hóa chất đọng lại, khó vệ sinh được thường xuyên nên rất bẩn.

Bước 2 : Vệ sinh lồng máy giặt công nghiệp

Đối với lồng máy giặt công nghiệp bạn nên sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng vệ sinh thật kĩ. Sau đó,tráng lại sạch, lau khô.

Nên vệ sinh lồng giặt 2 tuần/lần.

Lồng máy giặt công nghiệp

Lồng máy giặt công nghiệp

Bước 3: Vệ sinh cửa máy giặt công nghiệp và vành cao su

Dùng nước nóng thấm vào mảnh vải nhỏ để lau chùi thật kĩ các góc ở mép cửa và vành cao su. Lau chùi thật sạch hết mảng bám bẩn và hóa chất còn đọng lại ở vành cao su.

vành cao su máy giặt công nghiệp

vành cao su máy giặt công nghiệp

Bước 4: Vệ sinh tổng thể máy giặt

Cài đặt chạy chế độ không tải với nước nóng. Không cho hóa chất giặt hay tẩy rửa gì vào trong quá trình máy chạy. Nước nóng và chế độ xả mạnh của máy giặt giúp rửa sạch những bụi bẩn, hóa chất dư thừa còn tồn đọng trong máy giặt. Đồng thời nước nóng có tác dụng diệt khuẩn.

Trên đây là hướng dẫn vệ sinh máy giặt công nghiệp đúng cách. Quý khách đã có thể tự mình vệ sinh máy giặt công nghiệp một cách dễ dàng. Nếu có điều gì thắc mắc về máy giặt công nghiệp. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH Thương mại sản xuất TN Việt Nam xin kính chào quý khách hàng !

TN Việt Nam là nhà nhập khẩu phân phối và sản xuất: Máy giặt sấy công nghiệp,Hóa chất giặt là công nghiệp,Thiết bị bếp inox nhà hàng khách sạn,Thiết bị sắt thép sơn tĩnh điện,Thang tải hàng, thang tải thực phẩm,Hóa chất tẩy rửa và vệ sinh công nghiệp…

  Hợp tác với những đối tác uy tín và có tiếng trên thế giới, với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty TN Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” .Định hướng “Uy tín là trên hết” TN Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, trí lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Thôn Yên Xá – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Tp.Hà Nội

024.234.88288 – 0948.612.666

ctytnvietnam@gmail.com/ contact@giatlavietnam.com .

Xem thêm video các hệ thống giặt là đã hoàn thành của TN Việt Nam