Hóa chất vệ sinh công nghiệp hóa chất tẩy rửa Toilet Vic-Taboe

Hóa chất vệ sinh công nghiệp hóa chất tẩy rửa Toilet Vic-Taboe là hóa chất vệ sinh công nghiệp nhập khẩu Malaysia dùng để vệ sinh Toilet .

Hóa chất vệ sinh công nghiệp hóa chất tẩy rửa Toilet Vic-Taboe có tính axit thấp và tạo bọt hoàn hảo. Bọt Vic-Taboe sẽ làm sạch cặn bã xà phòng, khoáng chất, vôi hoặc dầu mỡ của tất cả các bề mặt kháng axit bao gồm: gạch men, nền xi măng, vòi nước uống, bàn hơi nước, chậu rửa, vòi sen và bồn tắm. Ứng dụng an toàn trên bề mặt Chrome.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp hóa chất tẩy rửa Toilet Vic-Taboe đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, do dung dịch chứa hàm lượng pH thấp, không ăn mòn hay kích ứng với da, dù lượng pH thấp nhưng hiệu quả hơn các hợp chất axit khác để loại bỏ các vết kim loại, xà bông cặn bã hay những dấu vết gỉ.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp hóa chất tẩy rửa Toilet Vic-Taboe Xuất xứ: Malaysia. Đóng thùng : 20 kg.

Công ty TNHH Thương mại sản xuất TN Việt Nam xin kính chào quý khách hàng !

TN Việt Nam là nhà nhập khẩu phân phối và sản xuất: Máy giặt sấy công nghiệp,Hóa chất giặt là công nghiệp,Thiết bị bếp inox nhà hàng khách sạn,Thiết bị sắt thép sơn tĩnh điện,Thang tải hàng, thang tải thực phẩm,Hóa chất tẩy rửa và vệ sinh công nghiệp…

  Hợp tác với những đối tác uy tín và có tiếng trên thế giới, với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty TN Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” .Định hướng “Uy tín là trên hết” TN Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, trí lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Thôn Yên Xá – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Tp.Hà Nội

04.23.488.288 – 0948.612.666

ctytnvietnam@gmail.com/ contact@giatlavietnam.com