Hiểu rõ về hóa chất giặt là, hãy là người tiêu dùng thông minh !

Hóa chất giặt là thông thường bạn đang dùng liệu có tốt ?

Khi mua sắm hóa chất giặt là điều đầu tiên các bạn cần tìm sẽ là gì? Sau khi xem xét giá cả, chất lượng. Bạn muốn biết nó có mùi như thế nào. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang lựa chọn giữa hoa mùa xuân và mưa núi, nhưng bạn thực sự có thể đánh hơi formaldehyde và hít phải ít nhất một chất gây ung thư (tác nhân gây ung thư).

Hóa chất giặt là Sự ra đời của chất tẩy giặt, nước hoa và tác hại của nó với sức khỏe

Trong Thế chiến II, chất béo và dầu được sử dụng để làm xà phòng trở nên khan hiếm vì chúng được sử dụng thay vì sản xuất nitro-glycerine cho chất nổ, và do đó phải có một nguồn hóa chất khác để làm sạch các chất. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng họ có thể chế tạo hàng ngàn hóa chất mới từ dầu mỏ này, bao gồm cả chất mà họ gọi là chất tẩy rửa. Chất tẩy rửa nhanh chóng trở thành đồ gia dụng thông thường vì không có sự thay thế nào trong Thế chiến II.

 • EPA báo cáo rằng formaldehyde gây ung thư ở động vật và có thể làm như vậy ở người. Ngoài các phản ứng dị ứng trầm trọng, khí này cũng có thể gây kích ứng hệ hô hấp và gây buồn nôn. Thật ngớ ngẩn khi nghĩ đến việc chúng ta tiếp xúc với những khí này trong khi giặt quần áo và mang quần áo có mùi hương chứa formaldehyde.
 • Các hóa chất độc hại có thể không nằm trên nhãn, các nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều trong số chúng đã được chứng minh chất độc chết người. Chúng tích tụ trong da của bạn, và có thể gây ra nhiều vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng như hen suyễn, chứng tự kỷ, vô sinh, dị ứng và thậm chí là ung thư.
 • Các loại nước hoa tổng hợp thoát ra khỏi chu kỳ giặt của bạn có thể mùi dễ chịu, nhưng chúng có thể gây ra hen suyễn ở trẻ em và gây ra dị ứng mới.

Hóa chất giặt là Chất Làm sáng : Tạo ảo giác ở nước giặt chính

 • Trong khi bạn đang làm việc, thư giãn, ăn và ngủ. Lớp phủ hóa học trên quần áo và bộ đồ giường của bạn sẽ được cọ xát vào da. Do các phân tử hoạt tính cực tím. Da của bạn có thể trở nên nhạy cảm và dễ dàng bị phỏng do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Việc tiếp xúc nhiều với tia cực tím làm tăng nguy cơ ung thư da. Đây là một trong nhiều lý do để tránh làm sáng quang học.

 • Những người có làn da nhạy cảm thường cảm thấy khó chịu và nổi phát ban. Nhiều người cho rằng đây là một số loại dị ứng. Nên họ vẫn lựa chọn chất tẩy rửa thị trường.
 • Ngoài các kích thích mà chất làm sáng quang học có thể gây ra. Chúng còn làm hại môi trường. Vì chúng không dễ phân huỷ sinh học, ảnh hưởng của chúng kéo dài trong môi trường của chúng ta.

Hóa chất giặt là Chất tẩy trắng

 • Chúng ta biết rằng chất tẩy khử trùng và làm sáng quần áo. Tuy nhiên, các nguy cơ sức khoẻ tiêu cực lớn hơn bất kỳ lợi ích có thể có. Một hỗn hợp chất tẩy và amoniac sẽ chiếm lấy tất cả oxy từ không khí. Chất tẩy một mình là một chất gây kích ứng có hại làm tổn thương phổi của bạn.

 • Trong Green Living, các biên tập viên của E / The Environmental Journal lưu ý rằng thuốc tẩy chlorine. Khi nó chảy xuống cống, có thể sản xuất ra các chất organochlorines (OC). Gây ra các vấn đề cho hệ thống sinh sản và thần kinh của bạn. Đồng thời tăng nguy cơ bị ung thư
 • Các hóa chất thô cũng không tốt cho vải của bạn vì chúng là vì sức khỏe của bạn. Theo EPA, bạn đang tăng khả năng gây cháy bằng cách sử dụng thuốc tẩy chlorine. Khi các hóa chất phá vỡ sợi vải, lượng lint tăng lên và có thể gây cháy trong máy sấy.
 • Bạn đã bao giờ có làn da khô, ngứa, hoặc khó chịu ở những nơi mà bạn mặc quần áo? Bạn có bị nhức đầu khi làm sạch không? Đây có thể là triệu chứng ‘nhẹ’ ban đầu của các độc tố này trong cơ thể. Theo thời gian này chất độc gunk có thể xây dựng trong cơ thể của bạn. Bắt đầu tàn phá hệ thống miễn dịch của bạn và sức khỏe tổng thể.

  Chúng tôi không nói rằng các hóa chất này là nguyên nhân chính của bệnh. Tuy nhiên, các công ty có quyền đặt các hóa chất độc hại vào một thứ gì đó mà bạn. Mà bạn không biết về nó. Trong 30 năm qua tỷ lệ ung thư da đã tăng lên đáng kể. Có … một phần ba số người sẽ mắc một số bệnh ung thư trong cuộc đời họ. Chỉ 100 năm trước, nó đã từng là 1 trên 100.

Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh. Không lựa chọn các loại Hóa chất giặt là không rõ nguồn gốc hay không được đảm bảo ( COCQ ).

TN Việt Nam Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Uy tín là trên hết” . TN Việt Nam đã luôn nỗ lực .cả về nhân lực, trí lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Chúng tôi cung cấp Hóa chất giặt là Hóa chất vệ sinh công nghiệp nhập khẩu từ thương hiệu Meckein có chứng nhận COCQ cam kết về chất lượng cũng như độ an toan của sản phẩm với sức khỏe của người tiêu dùng..

Các loại hóa chất giặt là đã được chứng nhận COCQ đang có bán tại TN Việt Nam:

1.Nước giặt chính, nước xả tạo mùi làm mềm vải Malaysia

Hóa chất giặt là hóa chất giặt chính Vic-Kleen Malaysia

Hóa chất giặt là hóa chất giặt chính Vic-Kleen Malaysia

Hóa chất giặt là Higine plus

Hóa chất giặt là Higine plus

Hóa chất giặt là nước xả mêm vải Higine Soft

Hóa chất giặt là nước xả mêm vải Higine Soft

Hóa chất giặt là công nghiệp nước xả vải Malaysia

Hóa chất giặt là công nghiệp nước xả vải Malaysia

Hóa chất giặt là hóa chất giặt chính dạng bột Malaysia

Hóa chất giặt là hóa chất giặt chính dạng bột Malaysia

2.Hóa chất giặt là hóa chất tăng kiềm tính, hóa chất trung hòa kiềm tính

Hóa chất giặt là công nghiệp kiềm hóa Malaysia

Hóa chất giặt là công nghiệp kiềm hóa Malaysia

Hóa chất giặt là công nghiệp Chất trung hòa Malaysia

Hóa chất giặt là công nghiệp Chất trung hòa Malaysia

3.Tinh dầu thơm

Tinh dầu thơm xịt quần áo

Tinh dầu thơm xịt quần áo

Hóa chất giặt là Tinh dầu thơm Vicferesh Lily

Hóa chất giặt là Tinh dầu thơm Vicferesh Lily

Xem thêm về các hóa chất giặt là chất lượng cao tốt cho sức khỏe có chứng nhận COCQ tại đây

Công ty TNHH Thương mại sản xuất TN Việt Nam xin kính chào quý khách hàng !

TN Việt Nam là nhà nhập khẩu phân phối và sản xuất: Máy giặt sấy công nghiệp,Hóa chất giặt là công nghiệp,Thiết bị bếp inox nhà hàng khách sạn,Thiết bị sắt thép sơn tĩnh điện,Thang tải hàng, thang tải thực phẩm,Hóa chất tẩy rửa và vệ sinh công nghiệp…

  Hợp tác với những đối tác uy tín và có tiếng trên thế giới, với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty TN Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” .Định hướng “Uy tín là trên hết” TN Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, trí lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Thôn Yên Xá – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Tp.Hà Nội

024.234.88288 – 0948.612.666

ctytnvietnam@gmail.com/ contact@giatlavietnam.com .