Chia sẻ những lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp công nghiệp

Nhà hàng khách sạn hay quán ăn hiện nay mọc lên ngày càng nhiều. Và thế sự cạnh tranh giữa các nhà hàng là khá lớn thế nên họ rất chú trọng đầu tư và sử dụng bếp công nghiệp nhằm tăng tốc độ nấu và đặc biệt là đảm bảo hương vị cho món ăn.

Bếp công nghiệp đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng loại bếp này sao cho an toàn và tiết kiệm. Cùng tìm hiểu những lưu ý sử dụng bếp công nghiệp ngay sau đây.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp công nghiệp mà bạn không nên bỏ qua

Đầu tiên để chọn được bếp phù hợp thì bạn cần xem xét kỹ diện tích và nhu cầu dùng bếp ntn? Nhu cầu lớn thì sử dụng bếp công suất lớn và ngược lại.

Bếp công nghiệp

Bảo quản bếp công nghiệp

Dù là sử dụng bếp nào đi nữa thì lâu ngày cũng có thể bị bám bụi và nếu bạn không xử lý nhanh sẽ dẫn đến vỏ ngoài của bếp bị ăn mòn và giảm tuổi thọ bếp. Cần lưu ý bảo dưỡng thường xuyên cho hệ thống bếp của mình để đảm bảo thời gian sử dụng lâu.

Cần tránh những điều gì khi sử dụng bếp công nghiệp

Không dùng tấm kim loại che lên ngọn lửa

Không đặt bình ga ở nơi dễ phát nổ

Không dùng ống nhựa PVC gần bếp

Không được dùng than đốt lên để mồi hoặc đốt

Bếp công nghiệp

Nhận thấy dấu hiệu rò rỉ ga phải nhanh chóng khóa van bình ga lại mở các cửa tạo sự thông thoáng và thông báo nhà cung cấp hay đơn vị sửa chữa để giải quyết vấn đề nhanh nhất. Tuyệt đối tránh việc bật tắt bếp nhiều lần hay dùng thiết bị như bật lửa và diêm rất dễ gây cháy nổ.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi dùng bep cong nghiep mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp liên quan đến bếp công nghiệp hoặc Máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TN VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Yên Xá – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – Tp.Hà Nội

Hotline: 04.23.488.288 – 0948.612.666

Mail: ctytnvietnam@gmail.com/ contact@giatlavietnam.com